Thuê chỗ đặt máy chủ

Trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế tier 3+, đảm bảo dự phòng 2n+1

Dedicate Private Cloud

Hệ thống riêng của bạn, đảm bảo an toàn riêng tư và toàn vẹn dữ liệu

Bảng giá thuê máy chủ

Chi tiết phí dịch vụ thuê máy chủ. Tối ưu chi phí cho khách hàng

Cloud Server

Nền tảng điện toán đám mây, hoạt động trên nhiều kết nối server vật lý khác nhau

VPS Trader sử dụng làm gì? Làm thế nào để bạn sử dụng một VPS để giao dịch ngoại hối?

Tóm tắt nội dung

Tại sao tôi nên sử dụng VPS?

Có một số lợi thế khi sử dụng VPS để giao dịch tự động, chẳng hạn như kết nối internet liên tục và tốc độ thực thi nhanh hơn. Một số dịch vụ VPS cực kỳ mạnh mẽ, cung cấp tốc độ CPU và Ram cao hơn đáng kể – có nghĩa là bạn có thể phản ứng với các sự kiện thị trường trong một phần nghìn giây.

Những trở ngại như vi rút máy tính, lỗi kết nối và cắt điện có thể hoàn toàn gây bất lợi cho giao dịch, đặc biệt là trong thời kỳ thị trường có nhiều biến động. Sử dụng VPS có thể giảm bớt những vấn đề này, biến nó thành môi trường kỹ thuật lý tưởng cho giao dịch tự động.

VPS Trader sử dụng làm gì? Làm thế nào để bạn sử dụng một VPS để giao dịch ngoại hối?

Làm thế nào để bạn sử dụng một VPS để giao dịch ngoại hối?

  • Để sử dụng VPS ngoại hối, trước tiên bạn cần phải xin phép một nhà môi giới như CloudViet để tham gia mạng của họ.
  • Khi điều này đã được xác nhận, bạn sẽ nhận được tên người dùng và mật khẩu để truy cập địa chỉ IP của nó và kết nối với máy chủ bằng ứng dụng máy tính từ xa.
  • Khi kết nối với VPS hoạt động, bạn sẽ được chuyển hướng đến môi trường máy tính để bàn có cùng chức năng và quyền riêng tư như một máy tính xách tay hoặc PC thực sự.
  • Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào nền tảng giao dịch của mình như bình thường và tiếp tục các hoạt động giao dịch thông thường của mình.

VPS cung cấp vô số lợi ích và cực kỳ hấp dẫn trong giao dịch ngoại hối; bằng cách cung cấp cho bạn một dịch vụ độc quyền như vậy, chúng tôi mong muốn làm cho cuộc sống giao dịch của bạn dễ dàng hơn và giúp bạn tận dụng tối đa trải nghiệm giao dịch của mình.