dịch vụ thuê private cloud

Giúp xây dựng cho khách hàng một hệ thống Private Cloud đặt tại Data Center của Cloud Việt, hoặc đặt tại phòng máy trung tâm dữ liệu của khách hàng. Toàn bộ hệ thống máy chủ phục vụ cho private cloud sẽ thuộc quyền sở hữu của khách hàng, bảo đảm các tính năng an toàn, riêng tư và toàn vẹn của dữ liệu, đồng thời kế thừa được các ưu điểm về công nghệ ảo vmware và lưu trữ vSAN.

Toàn bộ mô hình xây dựng Private Cloud từ hạ tầng network đến máy chủ sẽ được Cloud Việt tư vấn, triển khai, chạy thử, kiểm tra lỗi trước khi bàn giao khách hàng để đưa vào vận hành khai thác.

Ưu điểm private Cloud

Hyper-Converged

Nền tảng hạ tầng siêu hội tụ, giúp khai thác được tối đa tài nguyên của hệ thống máy chủ, lưu trữ trong cụm đám mây.

Vận hành đơn giản

Quản trị và vận hành đơn giản, hiệu quả thông qua các thao tác kéo thả, không yêu cầu cao về chuyên môn quản trị hệ thống.

Tiết kiệm

Lựa chọn tối ưu về mặt chi phí so với việc mua hạ tầng, tự triển khai 1 giải pháp hoàn chỉnh, vận hành trongthời gian hoạt động.

An toàn

Được tư vấn và hỗ trợ trong các dịch vụ an ninh, bảo mật của Cloud Việt giúp hạn chế các rủi ro trong quá trình hoạt động.

Bảo mật

Mang lại sự an toàn dữ liệu, hệ thống sẽ tự động nhân bản dữ liệu và lưu trữ phân tán giữa các máy chủ khác nhau.

Tối ưu hoạt động

Tốc độ của hạ tầng và hệ thống sẽ được cải thiện đáng kể, giúp mang lại nền tảng tối ưu cho hoạt động của các ứng dụng bên trên.

Thông tin bổ sung

Thao tác quản trị dễ dàng

Việc quản trị hệ thống đối với khách hàng trở nên cực kỳ dễ dàng, chủ yếu thông qua các thao tác kéo, thả, tương tác qua giao diện web. Các vấn đề kỹ thuật bên trong khi có sự cố, khách hàng có thể chủ động xử lý hoặc liên hệ Cloudzone để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng quản trị Data 100%

Hoạt động theo cơ chế Private Cloud, toàn bộ hệ thống máy chủ và dữ liệu bên trên đều do khách hàng trực tiếp quản lý và vận hành. Cloud Việt chỉ đứng bên ngoài đóng vai trò hỗ trợ, theo dõi nâng cấp thay thế máy chủ và xử lý sự cố khi có yêu cầu của khách hàng.

Máy chủ chính hãng

Toàn bộ máy chủ sử dụng cho hệ thống Private Cloud của khách hàng đều là các máy chủ dòng Enterprise chính hãng, có khả năng chịu tải và hiệu suất hoạt động lớn. Một số dòng máy chủ sử dụng: DELL r630, dell r640, dell 650, HPE DL360 G9, DPE DL360 G10.
Ngoài ra, các linh kiện sử dụng cho máy chủ đều là hàng chuyên dụng, RAM ECC, Disk SAS 10k, SSD Enterprise, giúp bảo đảm ứng dụng của khách hàng luôn hoạt động trong môi trường tốt nhất.

Hạ tầng mạng đạt chuẩn

Network uplink của hệ thống Private Cloud khách hàng được đấu nối vào hệ thống Core của Cloud Việt, giúp bảo đảm tốc độ truyền tải Internet, các port đấu nối đều có tốc độ 10Gb và được bonding 2 lines để tăng tính dự phòng. Mạng nội bộ bên trong Private Cloud của khách hàng được dành riêng, sử dụng 1 switch độc lập và hoàn toàn không chia sẻ tài nguyên với bất kỳ máy chủ nào khác ngoài cụm. Việc này giúp cho việc đồng bộ hệ thống lưu trữ giữa các máy chủ trong đám mây luôn được bảo đảm.

Công nghệ ảo hóa siêu hội tụ

Công nghệ nói trên giúp cho khách hàng giảm thiểu chi phí nhưng vẫn bảo đảm được tính sẵn sàng của dữ liệu so với các công nghệ vSAN, NAS truyền thống. Nhờ vào các đĩa cứng SSD làm cache và hệ thống lưu trữ hoạt động theo cơ chế Multi-tier, tốc độ của hệ thống được nhân lên nhiều lần so với các máy chủ chạy đơn lẻ. Ngoài ra, các linh kiện sử dụng cho máy chủ đều là hàng chuyên dụng, RAM ECC, Disk SSD Enterprise, giúp bảo đảm ứng dụng của khách hàng luôn hoạt động trong môi trường tốt nhất.

An toàn, bảo mật và khắc phục sự cố nhanh

Hệ thống được đặt bên trong Data Center tiêu chuẩn quốc tế Tier 3, sử dụng các hạ tầng đường truyền mạng lease line tốc độ cao.. Khi có các sự cố xảy ra, khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Cloud Việt hỗ trợ phân tích, xử lý và khắc phục sự cố nhanh nhất có thể, nhất là đối với các vấn đề vận hành hệ thống, tấn công DDoS và nâng cấp bảo trì hệ thống máy chủ chạy private cloud

Câu hỏi thường gặp

– Dịch vụ Dedicated Private Cloud (DPC) hay dịch vụ đám mây riêng ảo hóa trên nền máy chủ vật lý là sự phân chia kiến trúc đa đối tượng đám mây công cộng (Public Cloud) trở thành điện toán đám mây riêng, cung cấp cho một khách hàng chuyên biệt
 
– Dịch vụ cho thuê Dedicated Private Cloud của Cloud Việt cho phép người dùng trải nghiệm dịch vụ cơ sở hạ tầng (IaaS) với độ bảo mật, quyền riêng tư và kiểm soát cao
 
– Dịch vụ DPC cho phép kết nối với các mạng từ xa thông qua mạng riêng ảo (VPN)

Dedicated Private Cloud (DPC) có nghĩa là đám mây riêng ảo hóa. DPC cho phép bạn bảo vệ môi trường mạng ảo người dùng bằng địa chỉ IP, mạng con, cổng mạng ( ví dụ có thể tách biệt riêng một cơ sở dữ liệu trong mạng con bằng cách ngắt kết nối Inernet) … các nhóm tài nguyên riêng biệt và hệ thống tường lửa dày đặc, bảo đảm trước sự tấn công từ bên ngoài

Dịch vụ đám mây riêng ảo (DPC) là một cách tiếp cận những ưu điểm điện toán đám mây tốt nhất. Dịch vụ DPC cung cấp cho khách hàng nhiều lợi thế kinh doanh, tận dụng nguồn tài nguyên và tiết kiệm chi phí của đám mây công cộng.
Một số tính năng nổi bật của dịch vụ cho thuê đám mây riêng ảo Dedicated Private Cloud
– Tính linh hoạt: Kiểm soát cấu hình của mạng ảo và triển khai tài nguyên đám mây bất cứ khi nào cần thiết. Do đó người dùng có thể mở rộng quy mô các tài nguyên này một cách linh hoạt tùy ý theo thời gian thực.
– Tính khả dụng: Với tài nguyên dự phòng và kiến trúc hệ thống có khả năng chịu lỗi cao
– Tính bảo mật: Vì DPC có đặc tính là một mạng cách ly logic, vì vậy mọi dữ liệu và ứng dụng của người dùng sẽ không puplic như trên đám mây công cộng hay bị lẫn với các khách hàng khác của nhà cung cấp đám mây. Đồng thời người dùng có toàn quyền kiểm soát tài nguyên và khối lượng dữ liệu được truy cập
– Tiết kiệm chi phí: Khách hàng có thể tận dụng hiệu quả chi phí của đám mây công cộng, từ tiết kiệm chi phí phần cứng, quá trình vận hành, nhân lực quản lý và các tài nguyên khác.

Logo Cloud Việt

Thông Tin Và Hoạt Động Của Chúng Tôi

Cloud Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ TTDL uy tín tại Việt Nam. Với tiêu chí là đặt quyền lợi và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu để  đem đến dịch vụ tốt nhất.

Trụ sở chính

110/20/41 đường số 30, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM

Ngày làm việc

Thứ 2 - Thứ 6, Hàng tuần

Giờ làm việc

08 : 00 AM - 18 : 00 PM

Email

Support@cloudviet.com.vn

Hotline

0972 710 812