Cloud Viet cung cấp hosting giá rẻ và không gian lưu trữ, an toàn, tốc độ cao cho website. Khách hàng có thể chọn cho mình ngôn ngữ web phù hợp với website và có hai ngôn phổ cập chính hiện nay.

– ASP hay ASP.NET: Chạy trên hệ điều hành window và cơ sở dữ liệu MS SQL. Loại ngôn ngữ phù hợp với những hệ thống website lớn và doanh nghiệp vừ và lớn. – PHP hay còn gọi Mã nguồn mở: chạy trên hê điều hành Lunux (Centos, Redhat, Ubuntu,…) và cơ sở dữ liệu MySQL.

Loại ngôn ngữ này đang rất được ưu chuộng tại Việt Nam bởi vì đối với người dùng không cần biết nhiều về hệ thống cũng như khảo năng lập trình thì việc lập website rất đễ và quản trị, trên thị trường hiện nay nhiều dạng web để phục vụ cho việc lập một website như: WordPress, Joomla,….

Khi thuê hosting hoặc cho thuê hosting giá rẻ thì điều mà người dùng cần quan tâm tới những thông số kỹ thuật web hosting như sau:

– Dung lượng: là nơi lưu trữ tất cả dữ liệu một web bao gồm code (source) web, hình ảnh, database, đơn vị được tính bằng MB hoặc GB – Dữ liệu lưu chuyển (Data tranfer): Lượng dữ liệu lưu chuyển ra vào máy chủ hosting và lưu lượng được tính bằng GB – Số tên miền chính và cơ sở dữ liệu

[section bgcolor=”#f3f3f3″ padding=”40px 0px 40px 0px”]

Bảng giá dịch vụ cho thuê web hosting

[demo_space height=”10px”] [pricingcolumns animation=”bounceIn”] [col title=”CLOUD HOST 1″ headingbgcolor=”#424242″ headingcolor=”#ffffff” price=”30K/tháng”] [button link=”/thong-tin-lien-he” color=”orange” align=”center” size=”medium” fullwidth=”true”]+ Đặt Mua[/button] [/col] [col title=”CLOUD HOST 2″ headingbgcolor=”#424242″ headingcolor=”#ffffff” price=”50K/tháng”] [button link=”/thong-tin-lien-he” color=”orange” align=”center” size=”medium” fullwidth=”true”]+ Đặt Mua[/button] [/col] [col title=”CLOUD HOST 3″ headingbgcolor=”#424242″ headingcolor=”#ffffff” price=”80K/tháng”] [button link=”/thong-tin-lien-he” color=”orange” align=”center” size=”medium” fullwidth=”true”]+ Đặt Mua[/button] [/col] [/pricingcolumns] [/section] [pricingcolumns animation=”bounceIn”] [col title=”CLOUD HOST 4″ headingbgcolor=”#424242″ headingcolor=”#ffffff” price=”135K/tháng”] [button link=”/thong-tin-lien-he” color=”orange” align=”center” size=”medium” fullwidth=”true”]+ Đặt Mua[/button] [/col] [col title=”CLOUD HOST 5″ headingbgcolor=”#424242″ headingcolor=”#ffffff” price=”170K/tháng”] [button link=”/thong-tin-lien-he” color=”orange” align=”center” size=”medium” fullwidth=”true”]+ Đặt Mua[/button] [/col] [col title=”CLOUD HOST 6″ headingbgcolor=”#424242″ headingcolor=”#ffffff” price=”330K/tháng”] [button link=”/thong-tin-lien-he” color=”orange” align=”center” size=”medium” fullwidth=”true”]+ Đặt Mua[/button] [/col] [/pricingcolumns]
Logo Cloud Việt

Thông Tin Và Hoạt Động Của Chúng Tôi

Cloud Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ TTDL uy tín tại Việt Nam. Với tiêu chí là đặt quyền lợi và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu để  đem đến dịch vụ tốt nhất.

Trụ sở chính

110/20/41 đường số 30, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM

Ngày làm việc

Thứ 2 - Thứ 6, Hàng tuần

Giờ làm việc

08 : 00 AM - 18 : 00 PM

Email

Support@cloudviet.com.vn

Hotline

0972 710 812