VPS treo là gì? VPS treo game và lý do dùng VPS để treo game?

Tóm tắt nội dung

VPS treo là gì? VPS treo game và lý do dùng VPS để treo game? | Không phải VPS nào cũng treo game được, các VPS treo game phải có yêu cầu như sau:

+ Có ram từ 2GB trở lên;

+ Chạy hệ điều hành Windows (có thể là windows 7 hoặc windows server);

+ Có băng thông không giới hạn (Banwidth Unlimited);

+ Cài đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng bằng Remote desktop hoặc Remote mobile.

Khi thực hiện việc treo game trên VPS thì mọi tác vụ gần như chúng ta đều giao cho VPS auto thực hiện theo cài đặt. Chính vì vậy, VPS treo game phải có độ ổn định cao, có khả năng tự hoạt động liên tục mà ít cần can thiệp. Trong trường hợp cần can thiệp, VPS treo game phải dễ dàng điều khiển và thao tác, bởi vì hầu hết các game thủ còn ít kiến thức sử dụng VPS.

Loại VPS treo được game, là loại VPS có công nghệ ảo hóa, cho phép thực hiện các tác vụ ẩn khi không bật remote deskop. Đây là yêu cầu tiên quyết quan trọng, nếu VPS của bạn khi đóng remote desktop mà dừng hoạt động các tác vụ chuột và màn hình thì không thể sử dụng để auto game.

Tại sao nên treo game trên VPS

Treo game trên PC đã phổ biến với nhiều game thủ, nhưng treo game trên VPS còn khá mới lạ. Việc treo game trên VPS có những ưu điểm sau:

+ Không sợ bị làm phiền: VPS là sở hữu của riêng bạn trên không gian internet, không chung đụng với ai. Do vậy, việc sử dụng VPS để treo game sẽ được liên tục, bạn không sợ ai đó vô tình hoặc cố ý tắt mất tool của bạn giống như treo trên PC.

+ Bảo mật tuyệt đối: Bảo mật là tính năng quan trọng nhất của VPS, giúp bạn duy nhất sở hữu VPS để thực hiện các công việc riêng. Tính năng bảo mật của vps treo game do bên mình cung cấp được đảm bảo sử dụng an toàn tuyệt đối, có chức năng backup giúp bạn không lo mất dữ liệu giữa chừng.

+ Tiết kiệm chi phí: Dùng VPS treo game sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa đầu tư cho mỗi account game. Từ chi phí điện năng, chi phí đầu tư phần cứng, nếu bạn muốn đầu tư acc game nhưng chưa đủ một khoản tiền lớn mua máy tính, bạn có thể thuê những VPS, server để treo game có chi phí hàng tháng rẻ hơn nhiều so với đầu tư một máy tính cá nhân.

+ Có thể mở rộng công việc dễ dàng: Không giống như PC, VPS có thể mở rộng dễ dàng bằng cách nâng cấp các thông số về ổ cứng, Ram cũng như các thông số khác theo yêu cầu sử dụng ngày càng tăng của khách hàng.

Nên mua VPS treo game ở đâu

Hiện nay chúng tôi Cloud Việt cung cấp cho các bạn đa dạng các gói VPS dùng để treo game, VPS có cấu hình từ mức tối thiểu đến các server có cấu hình khủng hay các VPS dung lượng lớn đáp ứng mọi nhu cầu treo game, auto game của khách hàng.

Liên hệ với Cloud Việt để lựa chọn các gói VPS treo game phù hợp với nhu cầu của mình. Các bạn có thể treo thử game trên PC trước khi treo trên VPS để thử nghiệm cũng như định hình trước các bước cài tool auto treo game.

Hướng dẫn : Cấu hình VPS treo game Online 

Logo Cloud Việt

Thông Tin Và Hoạt Động Của Chúng Tôi

Cloud Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ TTDL uy tín tại Việt Nam. Với tiêu chí là đặt quyền lợi và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu để  đem đến dịch vụ tốt nhất.

Trụ sở chính

110/20/41 đường số 30, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM

Ngày làm việc

Thứ 2 - Thứ 6, Hàng tuần

Giờ làm việc

08 : 00 AM - 18 : 00 PM

Email

Support@cloudviet.com.vn

Hotline

0972 710 812