Thuê VPS treo game online, VPS treo tool MMO.

Tóm tắt nội dung

Thuê VPS treo game online, VPS treo tool MMO | Cloud Việt Cho Thuê Vps Treo Game Online Mang lại Sự Trải Nghiệm Tuyệt Vời .

 

  • Cloud Việt cho thuê vps treo game online cung cấp bởi hệ thống máy chủ chính hãng đặt tại không gian Data center lý tưởng, với băng thông cao, đường truyền mạng ổn định, hệ thống nguồn điện dự phòng, làm mát, phòng chống cháy nổ… Đây là yếu tố khẳng định sự chuyên nghiệp và cũng là thế mạnh của Cloud Việt so với các đơn vị cung cấp khác

  • Dịch vụ https://cloudviet.com.vn/ cho thuê vps treo game online sử dụng thế hệ CPU , Ram và ổ cứng mới nhất để chạy VPS, đồng thời liên tục cập nhật những dòng mới nhất theo xu hướng thị trường, cho phép lưu lượng băng thông lên đến 100 Mps, đảm bảo vps chạy mượt mà, ổn định.

  • Dùng VPS treo game sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho mỗi account game. Gói thuê VPS treo game của Cloud Việt có giá hấp dẫn với chỉ 120K/Tháng, thậm chí rẻ hơn nhiều so với việc game thủ đầu tư một máy PC do tiết kiệm chi phí mua máy, điện năng, bảo trì máy…

  • Thuê vps treo game online là sở hữu cá nhân và người dùng có toàn quyền quyết định trên hệ thống của mình, không có bất kỳ ai có thể làm ảnh hưởng. Việc này bảo đảm cho VPS để treo game liên tục, không có tình trạng bị tắt tool đột ngột như trên PC

  • Bảo mật là điều tuyệt vời với VPS của chúng tôi. Xác định đây là tính năng quan trọng nhất của VPS, bảo đảm quyền riêng tư và tính an toàn dữ liệu. Cloud Việt tăng tính năng bảo mật của vps treo game bằng cách backup dữ liệu hệ thống backup trên server chuyên dụng theo thời gian nhất định giúp tăng an toàn dữ liệu.

  • Game là một ngành có số lượng người dùng thay đổi lớn, do đó lưu lượng băng thông và thông số phần cứng cũng cần được thay đổi linh hoạt để đáp ứng kịp thời. Không giống như PC hay server vật lý, máy chủ ảo VPS có thể mở rộng dễ dàng bằng cách nâng cấp các thông số về CPU, Ram, ổ cứng và các thông số khác một cách tức thời, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống

  • Mỗi máy chủ ảo vps treo game online được cấp một IP cố định. Do vậy khách hàng có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác.

VPS MMO là một máy chủ VPS chạy hệ điều hành Windows làm việc liên tục và kết nối internet tốc độ cao ổn định nhằm hổ trợ các bạn chạy tool để kiếm tiền online.

Tại sao yêu cầu phải Đăng ký VPS tại Cloud Việt: như người mua đã biết để kiếm tiền trên Youtube hay dân mmo cần môt máy để chạy Tools thì bắt buộc phải dùng VPS Windows và ngày nay thì chỉ Cloud Việt này mới phân phối VPS Windows chất lượng mà dễ Mua nữa.Hiện tại Cloud Việt đang khuyến mãi dùng thử 1-7 ngày cho khách hàng.

MMO là viết tắt của từ “Make Money Online” hay còn gọi là kiếm tiền online. Đây là công tác bạn dùng 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại (phần to là máy tính) có kết nối mạng Internet để làm những công việc nhằm mục đích rút cục là kiếm được tiền.

Đặc điểm về thông số VPS dành cho MMO

Làm việc hoàn toàn như một server riêng nên sở hữu một phần CPU riêng, dung lượng Ram riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ Ip riêng và hệ điều hành riêng.

tiết giãm được siêu nhiều chi phí trường hợp so sánh với việc Thuê một Server riêng.

bên cạnh việc sử dụng thuê VPS tool MMO để thiết lập game cũng như các ứng dụng khác để kiếm tiền online hoặc có thể cài đặt để thực hiện các nhu cầu riêng như truy hỏi Web bằng trình chuẩn y Website trên VPS, download/upload bittorent với tốc độ cao…

Trong nếu VPS cho MMO này bị thiếu tài nguyên khả năng dễ dàng nâng cấp thêm tài nguyên mà chẳng hề khởi động lại hệ thống.

khả năng cài lại hệ điều hành vời thời kì từ 5-10 phút dể dàng trường hợp quá trình chạy VPS tool MMO bị treo máy.

Tham khảo bảng giá tại: https://cloudviet.com.vn/

Logo Cloud Việt

Thông Tin Và Hoạt Động Của Chúng Tôi

Cloud Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ TTDL uy tín tại Việt Nam. Với tiêu chí là đặt quyền lợi và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu để  đem đến dịch vụ tốt nhất.

Trụ sở chính

110/20/41 đường số 30, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM

Ngày làm việc

Thứ 2 - Thứ 6, Hàng tuần

Giờ làm việc

08 : 00 AM - 18 : 00 PM

Email

Support@cloudviet.com.vn

Hotline

0972 710 812