Cách tải Auto Kiếm Thế Origin VNG

Tóm tắt nội dung

Phiên bản Auto Kiếm Thế Origin VNG hiện đã có mặt trên PC cùng hệ điều hành Android, cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tải và cài đặt Auto kiếm thế Origin VNG .

Game Kiếm Thế Origin là một tựa game MMORPG (Massively Multiplayer Online Role-Playing Game) được phát triển bởi hãng game VNG và đang được phát hành tại Việt Nam. Trò chơi này được lấy bối cảnh từ truyền thuyết về Tam Quốc và được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, gameplay hấp dẫn và có cộng đồng game thủ đông đảo. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành các anh hùng Tam Quốc, tham gia vào những cuộc phiêu lưu, chiến đấu với quái vật và thực hiện các nhiệm vụ để tích lũy kinh nghiệm và trang bị. Ngoài ra, game còn có chế độ PvP cho phép người chơi đối đầu với nhau để tăng cường trải nghiệm và kiểm chứng sức mạnh của mình.

Đối với những tựa game MMORPG, chế độ Auto là vô cùng cần thiết, cho phép người chơi không cần tốn nhiều thời gian, nhưng vẫn có thể hoàn thành các hoạt động trong game. Kiếm Thế Origins cũng không phải ngoại lệ, chế độ Auto sẽ là công cụ đắc lực dành cho những game thủ, đặc biệt là với những người cày chay, không nạp tiền vào game.

Tải và cài đặt Auto Kiếm Thế Origins ở đâu?

Bạn truy cập vào đường link sau để tải phần mềm Auto của game Kiếm Thế Origins: Hãy bấm vào “Tải Auto tại đây” để tại bản ZIP về.

Sau khi tải thành công, người chơi giải nén file Zip và nhấn vào file auto.exe và đăng nhập tài khoản.

Tiếp theo, người chơi lựa chọn Kiếm Thế Origins trong danh sách các games. Khi file auto Kiếm Thế Origins được mở ra, người chơi mở game đồng thời để auto nhận cửa sổ game.

Các chế độ của Auto Kiếm Thế Origins

Phiên bản Auto hiện đang cho phép miễn phí trải nghiệm, có thể sử dụng trên PC và điện thoại Android, bao gồm các tính năng sau:

Nhiệm vụTiện ích
Chính tuyếnQuà năng động
Truy nãQuà thành tựu
Thương hộiTăng điểm thuộc tính
Đấu trườngTăng kỹ năng
Nghĩa quânTự mang trang bị
Tàng bảo đồTẩy luyện trang bị
Chuyển hàngTự dùng vật phẩm
Từ Điển Kiếm ThếGiám định trang bị
Nghĩa QuânNhận lì xì
Quân DoanhTính chú trang bị
Tiêu Hao CốcChiêu mộ đồng hành
Tống KimNhận thư
Võ Lâm Cao ThủXóa thư
Võ Lâm Liên ĐấuTiện ích gia tộc (Tùy chỉnh)
Võ Vượt Ải Gia TộcNhận phúc lợi (Tùy chỉnh)
Ngồi Thiền Tịnh TâmHỗ trợ nhiệm vụ chuyển hàng (Tùy chỉnh)
Bang Hội Cắm CờMột số tính năng mới đang cập nhật
Bang Hội Khiêu Chiến 

Lưu ý

Phần mềm Auto Kiếm Thế Origin là phần mềm của bên thứ 3, có thể xảy ra rủi ro mất tài khoản khi người chơi cung cấp ID, password, thông tin cá nhân cho một bên khác không phải là nhà phát hành. Do đó, người chơi cần lưu ý trước khi sử dụng.

Kết luận

Trong bài trên mình đã hướng dẫn cách tải và cài đặt auto kiếm thế Origin trên PC , nếu tần suất sử dụng auto kiếm thế Origin thời gian dài thì bạn có lựa chọn là sử dụng VPS để treo game .

–> Hướng dẫn cài đặt Kiếm thế Origin trên VPS

Logo Cloud Việt

Thông Tin Và Hoạt Động Của Chúng Tôi

Cloud Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ TTDL uy tín tại Việt Nam. Với tiêu chí là đặt quyền lợi và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu để  đem đến dịch vụ tốt nhất.

Trụ sở chính

110/20/41 đường số 30, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM

Ngày làm việc

Thứ 2 - Thứ 6, Hàng tuần

Giờ làm việc

08 : 00 AM - 18 : 00 PM

Email

Support@cloudviet.com.vn

Hotline

0972 710 812