Web hosting giá rẻ là gì và những điều cần biết

Tóm tắt nội dung

Web hosting là gì?

Web Hosting giá rẻ là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file(FTP), Mail…,bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Web Hosting giá rẻ đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động.

Bất cứ ai có ý định thiết lập một trang web sẽ cần phải có một sự hiểu biết về những gì một máy chủ web có. Không có trang web có thể tồn tại mà không cần một máy chủ web. cho thuê hosting giá rẻ thường có 2 thông số cơ bản là:

– Dung lượng của hosting: là không gian tối đa cho bạn chứa dữ liệu. Phụ thuộc vào dữ liệu website các bạn như thế nào mà chọn đăng ký host hoặc mua host cho phù hợp. – Băng thông: là dung lượng dữ liệu tối đa trao đổi giữa website của bạn với người dùng hàng tháng. Nếu như trang web các bạn có lượng người truy cập đông thì bandwidth phải đủ lớn, để phục vụ việc up-date dữ liệu và dữ liệu của người dùng load về xem.

hosting giá rẻ

Những điều cần biết về web hosting

Hiểu một cách đơn giản hosting là một cái móng của một trang web. Chính vì thế mà hosting có tầm quan trọng rất lớn đối với một trang web và người sử dụng cần chú ý một số điều sau:

Đầu tiên ta cần máy chủ có cấu hình đủ lớn để đảm bảo xử lý một khối lượng lớn thông tin xuyên suốt. Truy cập mạng tốc độ cao để luôn luôn đảm bảo không bị tắc nghẽn. Khi thiết kế website tùy vào mục đích sử dụng ta nên chọn web hosting có dung lượng phù hợp ( tính theo Mbytes) để lưu trữ dữ liệu của website. Hosting phải đảm bảo băng thông đủ lớn để thực hiện các công viêc như trao đổi thông tin hay giao dịch. Băng thông là lượng dữ liệu (tính bằng MBytes) trao đổi giữa website của bạn với người sử dụng trong một tháng. Hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình cũng như các CSDL để thực thi phần mềm trên internet và các phần mềm công cụ viết sẵn. Hỗ trợ truy xuất ra máy chủ bằng giao thức FTP dùng để cập nhật thông tin Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ E-mail như E-mailForwarding, POP3E-mail…… Không bị chèn các banner quảng cáo của nhà cung cấp.

Logo Cloud Việt

Thông Tin Và Hoạt Động Của Chúng Tôi

Cloud Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ TTDL uy tín tại Việt Nam. Với tiêu chí là đặt quyền lợi và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu để  đem đến dịch vụ tốt nhất.

Trụ sở chính

110/20/41 đường số 30, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM

Ngày làm việc

Thứ 2 - Thứ 6, Hàng tuần

Giờ làm việc

08 : 00 AM - 18 : 00 PM

Email

Support@cloudviet.com.vn

Hotline

0972 710 812