Top 6 dịch vụ giám sát uptime của website

Tóm tắt nội dung

Mình sẽ giới thiệu đến các bạn top 6 dịch vụ giám sát uptime của website trên thế giới trong bài viết này. Điều này sẽ giúp ích khá nhiều nếu các bạn cần giám sát 1 cách tương đối xem site mình có bị chết hay không vào 1 thời điểm trong ngày. Hiện tại trên Internet có rất là nhiều dịch vụ website cung cấp chức năng giám sát việc uptime của 1 website thông qua các hình thức kiểm tra truy cập khác nhau rồi gửi thông tin qua email hay công cụ khác nhau. Hình thức kiểm tra thường thấy là gửi gói tin HTTP request đến và kiểm tra mã status code trả về ‘200‘ là thành công. Với các dịch vụ này, đa phần đều có cung cấp việc sử dụng miễn phí nhưng bị giới hạn số lượng website bạn có thể theo dõi, nếu muốn tăng lượng website được monitor thì bạn cần trả phí cho dịch vụ nâng cấp. Điểm hạn chế là : các site này đều nằm ở nước ngoài, nên nếu Việt Nam bị đứt cáp quang lần nữa thì…..sẽ thường bị báo email site down không chính xác. Một số dịch vụ chưa support được hoàn hảo với site HTTPS. Mình sẽ cung cấp thông tin về 6 dịch vụ giám sát uptime của website có hỗ trợ miễn phí mà cá nhân mình thấy ổn. Còn các bạn tìm thấy các trang web khác hay hơn thì các bạn có thể trải nghiệm riêng cho cá nhân.

1. Port monitor

Trang chủ : https://www.port-monitor.com Miêu tả: – Số lượng website được giám sát miễn phí : 2 website – Có hỗ trợ giám sát downtime nội dung link nhất định. – Thời gian tối thiểu thực hiện kiểm tra là 1 phút/lần. – Có cung cấp báo cáo thống kê cơ bản. – Gửi thông báo qua email.

  2. Anturis

Trang chủ : https://anturis.com Miêu tả: – Số lượng website được giám sát miễn phí : 5 website – Thời gian tối thiểu thực hiện kiểm tra là 1 phút/lần. – Gửi thông báo qua email.

  3. Pingometer

Trang chủ : https://pingometer.com Miêu tả: – Số lượng website được giám sát miễn phí : 1 website – Thời gian tối thiểu thực hiện kiểm tra là 1 phút/lần. – Gửi thông báo qua email, webhook.

  4. Happyapps

Trang chủ : http://www.happyapps.io Miêu tả: – Số lượng website được giám sát miễn phí : 3 website – Thời gian tối thiểu thực hiện kiểm tra là 5 phút/lần. – Có cung cấp báo cáo thống kê cơ bản. – Gửi thông báo qua email.

  5. Uptime robot

Trang chủ : https://uptimerobot.com Miêu tả : – Dịch vụ Uptimerobot cung cấp số lượng website cho phép giám sát đến 50 tên miền website. – Thời gian tối thiểu thực hiện kiểm tra là 5 phút/lần. – Có cung cấp báo cáo thống kê cơ bản. – Gửi thông báo qua email, sms, twitter, slack,…

  6. Monitor.us

Trang chủ : http://www.monitor.us Miêu tả : – Số lượng website được giám sát miễn phí : 1 website – Thời gian tối thiểu thực hiện kiểm tra là 30 phút/lần. – Có cung cấp báo cáo thống kê cơ bản. – Gửi thông báo qua email, sms,.. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết ‘top 6 dịch vụ giám sát uptime của website‘. Nguồn Cuongquach
Logo Cloud Việt

Thông Tin Và Hoạt Động Của Chúng Tôi

Cloud Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ TTDL uy tín tại Việt Nam. Với tiêu chí là đặt quyền lợi và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu để  đem đến dịch vụ tốt nhất.

Trụ sở chính

110/20/41 đường số 30, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM

Ngày làm việc

Thứ 2 - Thứ 6, Hàng tuần

Giờ làm việc

08 : 00 AM - 18 : 00 PM

Email

Support@cloudviet.com.vn

Hotline

0972 710 812