Thời đại nào rồi mà DOANH NGHIỆP còn dùng email cá nhân làm việc, ổ cứng lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp?

Tóm tắt nội dung

Chị Trang – Chủ một doanh nghiệp về dịch vụ giáo dục cho hay: Khi đó, công ty tôi ít nhân sự và tôi nghĩ chỉ cần lưu trữ dữ liệu trên máy tính là được. Và khi sự cố xảy ra, ổ cứng máy nhân viên sale bị hỏng, toàn bộ thông tin về khách hàng bị mất và không khôi phục được.

Nhân sự của tôi phải làm việc một cách thủ công, rà soát lại email đã gửi cho khách để thu thập lại thông tin. Tuy nhiên, vẫn không thể cập nhật một cách đầy đủ nên vẫn xảy ra một vài sai sót thời điểm sau đó. Qua sự việc này, tôi cũng nhận ra rằng:

😌 Nếu không chỉ là bị hỏng ở máy nhân viên mà hỏng ở máy tính chủ, tất cả lịch sử kế toán và tài chính, tất cả thông tin khách hàng và tất cả các tài nguyên bị mất hết thì chắc doanh nghiệp của tôi cũng đi tong luôn.

😌 Nếu không phải mất dữ liệu do hỏng ổ cứng mà là do bị virus tấn công, bị hacker đánh cắp dữ liệu thì có thể tôi đã làm mất lòng tin và sự tôn trọng của khách hàng dành cho mình.

Chính những giả thuyết này đã thúc đẩy tôi cần tìm một giải pháp làm sao để khắc phục được vấn đề trên, vừa không tốn quá nhiều chi phí. Và tôi đã tìm đến gói thuê email doanh nghiệp Cloud Việt. Với chi phí tiết kiệm nhưng đã mang lại nhiều lợi ích như:

😊 Nhân viên của tôi không còn hoảng hốt hét lên “Quên chưa lưu file mất rồi” mỗi lần mất điện hay máy tính hết pin đột ngột nhờ dung lượng đám mây lên tới 30GB/người dùng và được tự động lưu trữ theo thời gian thực. Với tài liệu trên Store Cloud Việt, chủ sở hữu và những người được cấp quyền có thể truy cập bất cứ khi nào và từ bất kỳ thiết bị nào

=> Tôi không còn lo ngại về vấn đề mất dữ liệu khi máy tính hay ổ cứng bị hỏng.

😊 Email doanh nghiệp giúp quản lý dữ liệu công ty ở tài khoản của nhân sự. Thông tin sẽ được quản lý chặt chẽ hơn, có thể kiểm soát dữ liệu người ra người vào => Tôi dễ dàng hơn trong quản lý nhân sự và giúp ngăn chặn được thông tin bị rò rỉ ra ngoài hoặc dễ dàng phát hiện ra người có dấu hiệu làm mất thông tin.

Hơn nữa, ⁠email doanh nghiệp được thiết kế để mang lại sự bảo mật và độ tin cậy với tính năng xác thực hai bước, kết nối được mã hóa với máy chủ, lọc spam và xác thực người gửi => Tôi “nhẹ gánh” nỗi lo về thư rác, phần mềm độc hại hay bị hack dữ liệu.

-> Đến lúc này thì bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay dịch vụ email doanh nghiệp tại Cloud Việt thôi nào! Cloud Việt hiện đang cung cấp các gói email doanh nghiệp cho khách hàng với mức giá siêu ưu đãi, giảm 10% cho toàn bộ các gói, chỉ còn hơn 200.000VNĐ/người dùng/năm.
Nhắn tin ngay để giải đáp thắc mắc cùng Cloud Việt.
Địa chỉ: 110/20/41 đường số 30, Phường 6, Q.Gò Vấp, TPHCM.
Website: https://cloudviet.com.vn/thue-mail-hosting/

Logo Cloud Việt

Thông Tin Và Hoạt Động Của Chúng Tôi

Cloud Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ TTDL uy tín tại Việt Nam. Với tiêu chí là đặt quyền lợi và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu để  đem đến dịch vụ tốt nhất.

Trụ sở chính

110/20/41 đường số 30, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM

Ngày làm việc

Thứ 2 - Thứ 6, Hàng tuần

Giờ làm việc

08 : 00 AM - 18 : 00 PM

Email

Support@cloudviet.com.vn

Hotline

0972 710 812