Thị trường thuê chỗ đặt máy chủ và hosting năm 2016

Tóm tắt nội dung

Các nhà phân tích trên thế giới dự báo Trung tâm dữ liệu Thuê chỗ đặt server toàn cầu và Quản lý thị trường dịch vụ Hosting sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 16,57 phần trăm trong giai đoạn 2012-2016. Một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự tăng trưởng của thị trường này là cần phát triển để giảm vốn và chi phí hoạt động. Thị trường cũng đã được chứng kiến gia tăng áp dụng cơ sở hạ tầng ảo hóa. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng mạng ngày càng phức tạp mà là hạn chế giải pháp end-to-end, có thể đặt ra một thách thức đối với sự phát triển của thị trường này.

Rack1(1)Thị trường chỗ đặt máy chủ

Thị trường Trung tâm dữ liệu toàn cầu Thuê chỗ đặt server và Quản lý Dịch vụ Hosting giá rẻ 2012-2016 đã được chuẩn bị dựa trên một phân tích sâu với đầu vào từ các chuyên gia ngành công nghiệp. Báo cáo bao gồm các Trung tâm dữ liệu Thuê chỗ đặt server toàn cầu và quản lý cảnh quan Dịch vụ thuê hosting và triển vọng tăng trưởng trong những năm tới. Bản báo cáo cũng bao gồm một cuộc thảo luận của các nhà cung cấp chính hoạt động tại thị trường này.

Các nhà cung cấp chính thống trị không gian thị trường này bao gồm AT & T Inc, kỹ thuật số Realty Trust, Inc Equinix, Level3 Communications Inc, Rackspace Inc, Savvis Inc, và Verizon Communications Inc Các nhà cung cấp khác được đề cập trong báo cáo là Abovenet, BT Global Services, Cervalis, Cogent, Computer Science Corp., CoreSite Realty Corp., Datapipe, Dupont Fabros Technology, Global Switch Holdings Ltd., GoGrid, Hosting.com, IBM Corp., Internap, Interxion Holding, Navisite, Sabey Corp., Sungard Availability Services, Telecity group, and Telehouse. Thuê chỗ đặt server và quản lý Hosting thị trường dịch vụ ở châu Âu 2012-2016: Các nhà phân tích dự báo thị trường ở châu Âu sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 16,35 phần trăm trong giai đoạn 2012-2016. Một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự tăng trưởng của thị trường này là sự phức tạp ngày càng tăng của cơ sở hạ tầng mạng. Thuê chỗ đặt server và quản lý các thị trường dịch vụ Hosting ở châu Âu cũng đã được chứng kiến sự hiện diện ngày càng tăng của cơ sở hạ tầng ảo hóa. Tuy nhiên, mối quan tâm ngày càng tăng của bảo mật dữ liệu doanh nghiệp có thể đặt ra một thách thức đối với sự phát triển của thị trường này. Trả lời câu hỏi quan trọng trong báo cáo này:
  • Quy mô thị trường là vào năm 2016 là gì? và tỷ lệ phát triển là bao nhiêu?
  • Xu hướng thị trường trọng điểm là gì?
  • Những gì đang chèo lái thị trường này?
  • Những thách thức để phát triển thị trường là gì?
  • Các nhà cung cấp quan trọng trong không gian thị trường này là ai?
  • Các cơ hội thị trường và các mối đe dọa phải đối mặt bởi các nhà cung cấp chính là gì?
  • Những điểm mạnh và điểm yếu của mỗi một trong các nhà cung cấp chính là gì?
Logo Cloud Việt

Thông Tin Và Hoạt Động Của Chúng Tôi

Cloud Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ TTDL uy tín tại Việt Nam. Với tiêu chí là đặt quyền lợi và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu để  đem đến dịch vụ tốt nhất.

Trụ sở chính

110/20/41 đường số 30, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM

Ngày làm việc

Thứ 2 - Thứ 6, Hàng tuần

Giờ làm việc

08 : 00 AM - 18 : 00 PM

Email

Support@cloudviet.com.vn

Hotline

0972 710 812