Rủi ro thường gặp khi thuê VPS treo game

Tóm tắt nội dung

Máy chủ game là trung tâm xử lý, truyền tải và nhận dữ liệu liên tục giữa máy clients game đến máy chủ game, được cài đặt các ứng dụng game để quản lý mã nguồn trong một hoặc nhiều trò chơi. Các máy chủ luôn trong có trạng thái duy trì kết nối liên tục, ổn định, có khả năng tương tác với game server.

Tuy nhiên trên thực tế, có rất nhiều rủi ro hệ thống VPS mà người dùng gặp phải khi sử dụng.

Rủi ro thường gặp khi thuê VPS treo game

Những Rủi Ro Thường Gặp Khi Thuê VPS Treo Game

– Tấn công DDOS : tấn công từ chối dịch vụ, một sự cố khó tránh khỏi với bất kỳ hệ thống máy chủ treo game nào. Sự cố có xác suất bị tấn công DDOS càng lớn khi số lượng người chơi tăng.

– Hack máy chủ, VPS hay các nền tảng, ứng dụng game, làm ảnh hưởng đến hoạt động của game.

Hiểu rõ được nhu cầu và tính chất của máy chủ game, để làm thỏa mãn các game thủ, CloudViet đã cho ra mắt gói dịch vụ thuê VPS treo Game Online. Với cấu hình cao, thích hợp cho mọi loại game khác nhau như Võ lâm truyền kì, TS Online,… duy trì tính ổn định và sự mượt mà trong suốt quá trình hoạt động với băng thông tối đa cho phép lên đến 100 Mbps, đặc biệt là tính năng chống DDOS(Anti-DDoS).

Rủi ro thường gặp khi thuê VPS treo game

CloudViet cho thuê VPS treo game Online mang lại trải nghiệm tuyệt vời mà giá cả lại vô cùng tốt.

  • CloudViet cho thuê vps treo game online cung cấp bởi hệ thống máy chủ chính hãng đặt tại không gian Data center lý tưởng, với băng thông cao, đường truyền mạng ổn định, hệ thống nguồn điện dự phòng, làm mát, phòng chống cháy nổ… Đây là yếu tố khẳng định sự chuyên nghiệp và cũng là thế mạnh của CloudViet so với các đơn vị cung cấp khác
  • Dịch vụ CloudViet cho thuê vps treo game online sử dụng thế hệ CPU , Ram và ổ cứng mới nhất để chạy VPS, đồng thời liên tục cập nhật những dòng mới nhất theo xu hướng thị trường, cho phép lưu lượng băng thông lên đến 100 Mps, đảm bảo vps chạy mượt mà, ổn định.
  • Dùng VPS treo game sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho mỗi account game. Gói thuê VPS treo game của CloudViet có giá hấp dẫn với chỉ 120K/Tháng, thậm chí rẻ hơn nhiều so với việc game thủ đầu tư một máy PC do tiết kiệm chi phí mua máy, điện năng, bảo trì máy…
  • Thuê vps treo game online là sở hữu cá nhân và người dùng có toàn quyền quyết định trên hệ thống của mình, không có bất kỳ ai có thể làm ảnh hưởng. Việc này bảo đảm cho VPS để treo game liên tục, không có tình trạng bị tắt tool đột ngột như trên PC.
  • Bảo mật là điều tuyệt vời với VPS của chúng tôi. Xác định đây là tính năng quan trọng nhất của VPS, bảo đảm quyền riêng tư và tính an toàn dữ liệu. CloudViet tăng tính năng bảo mật của vps treo game bằng cách backup dữ liệu hệ thống backup trên server chuyên dụng theo thời gian nhất định giúp tăng an toàn dữ liệu.
  • Game là một ngành có số lượng người dùng thay đổi lớn, do đó lưu lượng băng thông và thông số phần cứng cũng cần được thay đổi linh hoạt để đáp ứng kịp thời. Không giống như PC hay server vật lý, máy chủ ảo VPS có thể mở rộng dễ dàng bằng cách nâng cấp các thông số về CPU, Ram, ổ cứng và các thông số khác một cách tức thời, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống.
  • Mỗi máy chủ ảo VPS treo game online được cấp một IP cố định. Do vậy khách hàng có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác.
Logo Cloud Việt

Thông Tin Và Hoạt Động Của Chúng Tôi

Cloud Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ TTDL uy tín tại Việt Nam. Với tiêu chí là đặt quyền lợi và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu để  đem đến dịch vụ tốt nhất.

Trụ sở chính

110/20/41 đường số 30, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM

Ngày làm việc

Thứ 2 - Thứ 6, Hàng tuần

Giờ làm việc

08 : 00 AM - 18 : 00 PM

Email

Support@cloudviet.com.vn

Hotline

0972 710 812