Quy định đổi trả hoàn tiền dịch vụ

Trường hợp được hoàn tiền cho quý Khách như sau:

Thông tin chủ thể chưa được đăng ký trên internet, chưa xuất hóa đơn dịch vụ từ CLOUD VIỆT: chúng tôi sẽ tiến hành đổi/ trả chi phí cho KH ngay khi nhận được yêu cầu thay đổi đơn hàng/ hoàn tiền đơn hàng từ Quý Khách hàng. Trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ và CLOUD VIỆT chưa xuất hóa đơn cho quý khách, nếu sản phẩm chưa đáp ứng được nhu cầu hoặc KH có nhu cầu thay đổi(nâng cấp) dịch vụ thì chúng tôi sẽ sẽ tiến hành đổi/ trả chi phí cho KH ngay khi nhận được yêu cầu thay đổi đơn hàng/ hoàn tiền đơn hàng từ Quý Khách. Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý Khách. Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm, hoàn chi phí, CLOUD VIỆT sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
do đổi trả hàng Phương thức hoàn tiền
  • Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì dịch vụ chưa đúng với nhu cầu….)
  • Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách trên đơn hàng
  • Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
  • Đổi sản phẩm mới cùng loại.
  • Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách trên đơn hàng
  • Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại email: . Xin chân thành cảm ơn.
Logo Cloud Việt

Thông Tin Và Hoạt Động Của Chúng Tôi

Cloud Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ TTDL uy tín tại Việt Nam. Với tiêu chí là đặt quyền lợi và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu để  đem đến dịch vụ tốt nhất.

Trụ sở chính

110/20/41 đường số 30, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM

Ngày làm việc

Thứ 2 - Thứ 6, Hàng tuần

Giờ làm việc

08 : 00 AM - 18 : 00 PM

Email

Support@cloudviet.com.vn

Hotline

0972 710 812