Một số tính năng nổi bật Citrix Virtual Desktop

Tóm tắt nội dung

Những thách thức dành cho doanh nghiệp khi nghĩ đến giải pháp ảo hóa desktop:

– Người dùng không quen. Người dùng chưa chấp nhận giải pháp mới – đặc biệt khi họ không rõ môi trường desktop ảo hóa có lợi ích gì. – Hiệu năng tồi (nghĩa là thời gian đáp ứng của ứng dụng chậm). Thời gian đáp ứng của ứng dụng trong môi trường ảo hóa bị chậm, không mượt mà (lag) – Không hỗ trợ Printing & scanning. Chưa có cách để kết nối hệ thống printer & scanner ở nơi làm việc người dùng, sử dụng hệ thống desktop ảo. – Gặp khó khăn với những ứng dụng multimedia, đồ họa và đòi hỏi băng thông cao. Giải pháp ảo hóa desktop phải đáp ứng được nhu cầu của những người dùng “đặc biệt” – không chỉ là những người dùng “bình thường.” Với Citrix, mọi trở ngại trên đều được xóa bỏ và giúp người dùng cảm thấy thoải mái dễ dàng hơn rất nhiều trong việc sử dụng, không còn ranh giới giữa việc sử dụng VDI so với Desktop truyền thống nữa. Bên cạnh đó người quản trị cũng tối ưu hóa được khả năng vận hành quản lý hệ thống máy tram ảo hóa với qui mô lớn từ hàng trăm đến hàng nghìn máy chỉ với một nhân viên quản trị. Citrix đem đến những tính năng nổi trội và những công nghệ cốt lõi độc quyền đã mang đến một giải pháp ảo hóa máy trạm vô cùng hoàn chỉnh và tối ưu.

Công nghệ HDX:

Với công nghệ HDXTM, Citrix có thể khắc phục tất cả những thách thức trên:
  • HDX MediaStream – Tăng tốc ứng dụng Flash lên 10x lần.
  • HDX RealTime – Cải thiện chất lượng hình ảnh và âm thanh cho các ứng dụng real-time.
  • HDX 3D Pro – Cải thiện chất lượng hình ảnh của các ứng dụng 3D hoặc đòi hỏi độ nét cao.
  • HDX Plug-n-Play – Tối ưu hóa việc kết nối với tài nguyên cục bộ, bao gồm USB, monitors, smartphones, và printers.
  • HDX Broadcast – Tối ưu hóa băng thông sử dụng.
  • HDX IntelliCache – Thực hiện cach nội dung để tiết kiệm băng thông.
  • HDX SmartAccess – Quản lý truy cập thông minh dựa trên thông tin người dùng.
  • HDX Adaptive Orchestration – Phân tích hiệu năng của server, network và endpoint để ra quyết định server hay endpoint sẽ xử lý ứng dụng, tối ưu hóa tài nguyên mạng.

Truy cập tập trung với Citrix Receiver:

Với Citrix Receiver , giải pháp cung cấp cho người dùng một giao diện truy nhập duy nhất hỗ trợ đa nền tảng từ Windows, Mac, Linux, Android, Blackberry,  iOS, Windows Mobile đến ChromCast., Cloud… Với khả năng bảo mật và truy cập từ ứng dụng đến desktop và dữ liệu của người dùng từ bất cứ hệ thống máy trạm hay thiết bị đầu cuối nào một cách thuận tiện, dễ dàng. Hỗ trợ Windows, Mac, Linux, Android, Blackberry, iOS, Windows Mobile và các thiết bị khác.

Khả năng bảo mật tập trung:

Với giải pháp Virtual Desktop/Virtual App, doanh nghiệp không còn lo lắng vấn đề thất thoát dữ liệu từ người dùng cuối hay từ những nguồn dữ liệu ở máy trạm. Citrix Virtual Desktop đem đến một khả năng quản lý dữ liệu tập trung, bảo mật nhất và tối ưu nhất cho việc lưu trữ và quản lý.

  • Hỗ trợ nhiều hình thức đăng nhập và xác thực như SafeWord, SecureID và RADIUS; smartcard và sinh trắc vân tay với khả năng theo dõi giám sát và ghi lại lịch sử đăng nhập.
  • Tích hợp với dịch vụ nổi tiếng Citrix ShareFile đem đến một giải pháp chia sẻ và quản lý tập tin một cách tập trung vào bảo mật nhất

Tối ưu đồ họa với intel Iris Pro

Citrix tương thích với chip đồ họa tích hợp chip xử lý Intel Iris Pro đem đến hiệu suất vượt trội khộng chỉ ở năng lực xử lý và còn ở khả năng tối ưu đồ họa cho người dùng.

Hỗ trợ chuẩn bảo mật Fips 140-2

Citrix Virtual App và Virtual Desktop đạt chứng nhận bảo mật Federal Information Processing Standard 140 (FIPS 140) từ tổ chức U.S. Federal Government cho việc mã hóa dữ liệu.
Logo Cloud Việt

Thông Tin Và Hoạt Động Của Chúng Tôi

Cloud Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ TTDL uy tín tại Việt Nam. Với tiêu chí là đặt quyền lợi và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu để  đem đến dịch vụ tốt nhất.

Trụ sở chính

110/20/41 đường số 30, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM

Ngày làm việc

Thứ 2 - Thứ 6, Hàng tuần

Giờ làm việc

08 : 00 AM - 18 : 00 PM

Email

Support@cloudviet.com.vn

Hotline

0972 710 812