Lenovo ra giải pháp lưu trữ mới dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tóm tắt nội dung

Lenovo vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam dòng sản phẩm máy chủ (server) hỗ trợ lưu trữ HX 2000 Series mới với thiết kế chuyên biệt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ – những đối tượng phần lớn còn hạn chế về ngân sách và khả năng quản trị CNTT.
lenovo

Thiết bị HX 2000 Series.

Các thiết bị HX 2000 Series được trang bị bộ vi xử lý Intel thế hệ mới, bộ nhớ DDR4 và lưu trữ phân lớp, tích hợp sẵn phần mềm Nutanix Xpress giúp quản trị đơn giản, dễ dàng mở rộng và tích hợp sẵn khả năng bảo vệ dữ liệu cao. Thiết bị cũng tương thích với phần mềm quản trị XClarity của Lenovo, cho phép các nhân viên quản trị vòng đời của hạ tầng dễ dàng, chỉ cần một đầu mối liên hệ hỗ trợ duy nhất (Nutanix Xpress có khả năng nâng cấp liền mạch chỉ bằng một nút nhấn giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Ngoài khả năng chịu lỗi cao, các thiết bị mới này còn tích hợp sẵn tính năng sao lưu lên dịch vụ đám mây Amazon hoặc Microsoft Azure thông qua Cloud Connect. Phiên bản Xpress còn hỗ trợ nhiều nền tảng ảo hóa khác nhau, trang bị sẵn công nghệ Acropolis Hypervisor (AHV) mà không phải thêm bất cứ chi phí. Thiết bị phù hợp với các đối tượng khách hàng doah nghiệp vừa và nhỏ, cơ quan chính quyền, các trường học, bệnh viện, cơ sở y tế quy mô nhỏ…

H.P

Logo Cloud Việt

Thông Tin Và Hoạt Động Của Chúng Tôi

Cloud Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ TTDL uy tín tại Việt Nam. Với tiêu chí là đặt quyền lợi và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu để  đem đến dịch vụ tốt nhất.

Trụ sở chính

110/20/41 đường số 30, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM

Ngày làm việc

Thứ 2 - Thứ 6, Hàng tuần

Giờ làm việc

08 : 00 AM - 18 : 00 PM

Email

Support@cloudviet.com.vn

Hotline

0972 710 812