Làm thế nào để có hosting giá rẻ

Tóm tắt nội dung

Làm như thế nào để có một web hosting?

Để có 1 host thì trước tiên người ta phải có một server, từ server đó có thể phân chia ra bao nhiêu host cũng được, mỗi hosting như thế chủ server có thể quy định cấu hình dung lượng và băng thông tối đa của hosting.

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế website trọn gói trong đó bao gồm tên miền + hosting luôn. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website thì không cần phải lo về hosting giá rẻ vì công ty đó sẽ quản lý, bảo mật, back-up và sao lưu, phục hồi dữ liệu cho các bạn để bạn không phải suy nghĩ gì.

Hosting giá rẻ là gì

Host free hầu như dùng cho thiết kế website, nên các nhà cung cấp đã cài đặt phù hợp cho xây dựng trang web. Hầu như các dịch vụ Hosting luôn sẵn sàng cho việc các bạn upload dữ liệu của mình lên trên đó và vận hành website đó ngay. Bạn muốn biết kỹ hơn về host thì nó rất phức tạp và bao gồm rất nhiều loại khác nhau và có chức năng khác nhau. Đặc trưng của host là luôn có một địa chỉ IP cố định. Còn nếu bạn truy cập vào mạng như hiện nay thì IP trên máy tính bạn luôn luôn thay đổi nên không thể lấy dữ liệu được từ máy bạn khi truy cập từ máy tính khác. Ví dụ: 210.211.122.54 là một địa chỉ IP cố định.

Vùng đặt server (có nghĩa là vùng đặt web hosting)

Đây là yếu tố quyết định chính tới tốc độ của người truy cập. Người dùng ở Việt Nam sẽ truy cập vào web nhanh hơn nếu server đặt ở Việt Nam, nhưng những người dùng ở các quốc gia khác truy cập vào sẽ chậm hơn. Nói chung là tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn cho mình loại host cho phù hợp.

Cũng giống như đăng ký tên miền thì bạn sẽ được cung cấp một Control Panel điều khiển webhosting sau khi đăng ký một hosting vào email mà bạn đã đặt mua. Các bạn nên chú ý là giữ tài khoản host này thật cẩn thận, vì nếu bị mất tài khoản thì các bạn có thể bị xóa hết toàn bộ dữ liệu, hoặc có thể mất những thông tin quan trọng trên hosting đó.

Trường hợp mất dữ liệu của trang web thì bạn phải phục hồi lại dữ liệu đã backup của hosting, hoặc bạn có thể nhờ nhà cung cấp hosting làm giúp vì họ có công cụ tự động backup website của bạn hằng ngày hoặc hàng tuần.

Mua hosting giá rẻ ở đâu chất lượng

Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ ảo, nhưng để lựa chọn được đơn vị giá rẻ không phải dễ dàng gì. Tôi xin giới thiệu đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ tốt nhất, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đó là Cloud Viet. Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ: tên miền giá rẻ, vps giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ, thiết kế web bán hàng…. Cloud Viet cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Các dịch vụ và chương trình của Cloud Viet cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra Cloud Viet là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao nhất. Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế, Cloud Viet luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy Cloud Viet còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Logo Cloud Việt

Thông Tin Và Hoạt Động Của Chúng Tôi

Cloud Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ TTDL uy tín tại Việt Nam. Với tiêu chí là đặt quyền lợi và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu để  đem đến dịch vụ tốt nhất.

Trụ sở chính

110/20/41 đường số 30, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM

Ngày làm việc

Thứ 2 - Thứ 6, Hàng tuần

Giờ làm việc

08 : 00 AM - 18 : 00 PM

Email

Support@cloudviet.com.vn

Hotline

0972 710 812