Giải pháp máy tính ảo – Xen Citrix Virtual Desktop

Tóm tắt nội dung

Để triển khai các giải pháp VDI một cách hiệu quả cũng là bài toán của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Làm thế nào để tận dụng các trang thiết bị sẵn có? Làm thế nào để phân loại đối tượng người dùng và quản lý hiệu quả? Làm thế nào để tính toàn và thiết kế hạ tầng mạng cho hàng ngàn thậm chí hàng chục ngàn nhân viên sử dụng đồng thời? Hay các giải pháp để tăng tính di động (mobility ) của người dùng trong môi trường mạng Internet phát triển như vũ bão trên các nền tảng công nghệ 3G, 4G … hiện nay, trong khi vẫn đảm bảo kiến trúc chung về hạ tầng mạng, tính bảo mật mà không làm giảm hiệu xuất làm việc của nhân viên? Citrix Virtual Desktop với công nghệ FlexCast cho phép đáp ứng được hoàn toàn các yêu cầu nêu trên của các tổ chức, doanh nghiệp. Với công nghệ Flex Cast có thể cho phép phân tán (deliver) bất kỳ máy ảo (virtual desktop), các máy cung cấp truy cập từ xa (hosted) hay tại chính máy trạm (local), vật lý hay máy ảo nào – mỗi kiểu thiết kế cho phép đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất, bảo mật cũng như tính mềm dẻo của từng đối tượng người sử dụng.

Hosted Share:

Cung cấp một môi trường hoạt động đóng, chuẩn hóa, sắp xếp hợp lý với nền tảng cốt lõi là các ứng dụng. Đây là ý tưởng có thể cung cấp cho các đối tượng người dùng làm nhiệm vụ chuyên nghiệp- không cho phép các tùy biến cá nhân và các tác vụ này cũng là không cần thiết đối với đối tượng người dùng này (như nhân viên kế toán, nhân viên ở các quầy thu ngân, nhân viên chăm sóc khách hàng, … ). Một máy chủ có thể hỗ trợ lên đến 500 người dùng đồng thời nên rất tiết kiệm chi phí.

Hosted VDI:

Thích hợp cho nhân viên văn phòng, giải pháp này có thể được chía sẻ cho nhiều người sử dụng hoặc chuyên dụng, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo ý tính cá nhân. Giải pháp này tương tự như các giải pháp truyền thống, tuy nhiên được kết nối từ xa và bảo mật trên đường truyền.

Streamed VHD:

Giải pháp này cho phép kết hợp việc xử lý dữ liệu với các tài nguyên sẵn có trên thiết bị đầu cuối, nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư (CPU +RAM) trên trung tâm dữ liệu. Thích hợp triển khai trong các phòng thí nghiệm, cơ sở đào tạo hay các ứng dụng đặc biệt yêu cầu rất cao về phần cứng (như công nghệ xử lý hình ảnh 3D hay phim full HD … )

Local VM:

Thích hợp cho các nhân viên thường xuyên đi công tác hay làm việc ở nhà – offline- dữ liệu sẽ được đồng bộ lên trung tâm dữ liệu khi có kết nối mạng. Giải pháp có lợi ích rất lớn là cung cấp nhiều máy ảo trên cùng một máy vật lý – ví dụ một máy ảo chuyên phục vụ các yêu cầu giải trí cá nhân và một máy khác phục vụ các yêu cầu cho công viêc. Có thể được cung cấp được cho nhóm người dùng là ban giám đốc, ban lãnh đạo, tư vấn hay các nhân viên bán hàng. Trong các phiên bản Enterprise và Platinum, Citrix Virtual Desktop còn cung cấp tính năng chuyển giao ứng dụng theo yêu cầu – Application on Demand (Virtual App), Virtual App có thể chuyển giao bất kỳ ứng dụng chạy trên nền tảng hệ điều hành nào (như windows, linux, mac, … ) tới bất kỳ thiết bị đầu cuối nào (pc, tablet, mobile phone, … ). Với công nghệ FlexCast của Citrix có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của nhiều đối tượng người sử dụng khác nhau trong một bộ giải pháp trọn gói. Đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về cắt giảm chi phí đầu tư, vận hành cũng như bảo mật của hệ thống desktop truyền thống.
Logo Cloud Việt

Thông Tin Và Hoạt Động Của Chúng Tôi

Cloud Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ TTDL uy tín tại Việt Nam. Với tiêu chí là đặt quyền lợi và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu để  đem đến dịch vụ tốt nhất.

Trụ sở chính

110/20/41 đường số 30, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM

Ngày làm việc

Thứ 2 - Thứ 6, Hàng tuần

Giờ làm việc

08 : 00 AM - 18 : 00 PM

Email

Support@cloudviet.com.vn

Hotline

0972 710 812