Bảng giá thuê VPS mới nhất Quý 3 năm 2022

Tóm tắt nội dung

Giá thuê VPS là điều bạn quan tâm hàng đầu khi tiến hành mua dịch vụ. Bởi vậy, Cloud Việt gửi đến bạn Bảng giá thuê VPS Cloud mới nhất trong Quý 3 năm 2022 để có thể tham khảo

1. Thuê VPS, Tìm Hiểu Chúng Hoạt Động Như Thế Nào?​

VPS Server là một server ảo hoạt động tương tự như một máy chủ vật lý. Máy chủ (server) là một máy tính chứa các file và database cần thiết cho website của bạn. Bất kể khi nào người dùng muốn truy cập website, browser của họ sẽ gửi yêu cầu tới server và nó sẽ chuyển những file cần thiết qua Internet xuống máy tính của họ.

Virtual – Công nghệ ảo hóa: Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cài đặt một lớp ảo trên đầu hệ điều hành (OS) của máy chủ. Lớp này chia máy chủ thành các phân vùng và cho phép mỗi người dùng cài đặt hệ điều hành và phần mềm của riêng họ (Private).

2. Có những loại hình thuê VPS Cloud nào?

Để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, đơn vị cho thuê VPS cũng ngày càng đa dạng hóa các dịch vụ của mình. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thuê máy chủ ảo VPS, bạn có thể chọn gói thuê theo giờ hoặc thuê kèm GPU.

2.1 Thuê VPS Cloud theo giờ

2.1.1 Khi nào thuê VPS theo giờ?

  • Dịch vụ cho thuê VPS theo thời gian phù hợp với khách hàng triển khai các dự án ngắn hạn, như 1-2 tháng
  • Các khách hàng không sử dụng VPS thường xuyên

2.1.2 Đặc điểm nổi bật của thuê VPS theo giờ

  • Linh hoạt và tiết kiệm chi phí
  • Cung cấp sức mạnh xử lý mạnh mẽ, không ảnh hưởng đến tài nguyên sẵn có.
  • Hệ thống máy chủ vẫn được bảo vệ trước các cuộc tấn công DDoS.
  • Máy ảo luôn sẵn sàng chạy, không cần đầu tư phần cứng lớn.
  • Dễ dàng mở rộng theo yêu cầu của khách hàng, việc nâng cấp có thể được thực hiện gần như ngay lập tức.
  • Cải thiện tốc độ website, hỗ trợ đắc lực khi khách hàng triển khai chiến dịch SEO trên các nền tảng như Google, Bing, ..

2.2 Thuê VPS Cloud có GPU

2.2.1 Thuê VPS Cloud có GPU khác gì so với thuê VPS thông thường?

So với loại hình thuê máy ảo thông thường, dịch vụ thuê VPS có GPU tương đối đắt đỏ. Dịch vụ này chỉ phổ biến trong từng lĩnh vực đặc thù. Máy chủ ảo có GPU thích hợp sử dụng để treo game yêu cầu đồ họa nặng. Đồng thời, sử dụng với mục đích phân tích, quản lý một lượng dữ liệu lớn.

2.2.2 Đặc điểm nổi bật khi thuê VPS Cloud có GPU

Ưu điểm dễ nhận thấy của hình thức thuê máy chủ VPS có GPU lưu khả năng xử lý, lưu trữ dữ liệu data cực khủng. Vậy nên, dịch vụ này rất phù hợp với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, ứng dụng công nghệ vào hầu hết quy trình hoạt động. Không ít khách hàng vẫn băn khoăn vấn đề như nên thuê VPS Việt Nam hay Mỹ, có nên thuê VPS theo giờ không,.. Trong phần cuối cùng của bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp một vài trăm liên quan đến dịch thuê máy chủ ảo VPS.

Tham khảo Bảng giá thuê VPS Cloud mới nhất năm 2022

Với bảng giá thuê VPS Cloud mà chúng tôi vừa tổng hợp bên dưới đây, hi vọng mang đến cho bạn nhiều gợi ý hay cũng như thông tin hữu ích nếu như đang có nhu cầu thuê VPS Cloud. Chúc bạn sớm tim được dịch vụ như ý mình nhé!

Logo Cloud Việt

Thông Tin Và Hoạt Động Của Chúng Tôi

Cloud Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ TTDL uy tín tại Việt Nam. Với tiêu chí là đặt quyền lợi và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu để  đem đến dịch vụ tốt nhất.

Trụ sở chính

110/20/41 đường số 30, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM

Ngày làm việc

Thứ 2 - Thứ 6, Hàng tuần

Giờ làm việc

08 : 00 AM - 18 : 00 PM

Email

Support@cloudviet.com.vn

Hotline

0972 710 812