Viettel IDC

VNNIC
Cooky

Contacts
seozie-img

Steam là gì?

Steam là một nền tảng giải trí đa nền tảng được phát triển bởi Valve Corporation để mua và chơi trò chơi điện tử. Nó cho phép bạn truy cập vào hàng nghìn trò chơi và cho phép bạn gặp gỡ những người mới.

Cài đặt Steam:

Cài đặt Steam trên Ubuntu khá đơn giản. Chúng tôi sẽ tải xuống tệp cài đặt từ trang web chính thức và cài đặt nó từ dòng lệnh:
wget https://steamcdn-a.akamaihd.net/client/installer/steam.deb
Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy cài đặt Steam với apt :
sudo apt install ./steam.deb
Gõ”Y” để tiếp tục quá trình cài đặt Trong quá trình cài đặt, kho lưu trữ Steam chính thức sẽ được thêm vào hệ thống của bạn. Khi phiên bản mới được phát hành, bạn có thể cập nhật gói Steam thông qua công cụ Cập nhật phần mềm tiêu chuẩn trên máy tính của bạn hoặc bằng cách chạy các lệnh sau trong thiết bị đầu cuối của bạn:
sudo apt update
sudo apt upgrade

Khởi động Steam

Để khởi chạy ứng dụng khách Steam, hãy mở thanh tìm kiếm Hoạt động, nhập “Steam” và nhấp vào biểu tượng. Steam cũng có thể được khởi chạy từ dòng lệnh bằng cách gõ steam. Khi bạn khởi động Steam lần đầu tiên, nó sẽ mở một thiết bị đầu cuối mới và cài đặt các gói cần thiết: Khi được nhắc, hãy nhập Enter để tiếp tục. Thiết bị đầu cuối sẽ đóng và Steam sẽ tự cập nhật lên phiên bản mới nhất: Quá trình này có thể mất vài phút.

Phần kết

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách cài đặt Steam trên Ubuntu 20.04.

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.