Cách tải Windows 10, tải file ISO Windows 10 chính thức từ Microsoft

Tóm tắt nội dung

Bạn đang muốn cài mới hoặc cài lại Windows 10, tuy nhiên lại không biết tải Windows 10, file ISO Windows 10 ở đâu? Ngay sau đây, Cloud Việt sẽ hướng dẫn bạn cách download Windows 10 và tải file ISO Windows 10 chính thức từ Microsoft không cần dùng tool hay USB File ISO là file cài đặt chứa dữ liệu của hệ điều hành, ví dụ file ISO Windows 10 là file chứa toàn bộ chương trình để cài đặt Windows 10 trên máy tính.

Hướng dẫn tải Windows 10, file ISO Windows 10 chính thức từ Microsoft

Ưu điểm:
  • Tải Windows 10, file ISO Windows 10 chính chủ từ Microsoft, không lo cài cắm mã độc, virus.
  • Tốc độ tải nhanh, không quảng cáo.
Bước 1: Khởi động trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc > Nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) trên trình duyệt để mở một tab mới. Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + i hoặc F12 để kích hoạt giao diện mở rộng trên trình duyệt (Google Chrome hoặc Cốc Cốc), giao diện này sẽ có rất nhiều đoạn mã nằm bên tay phải. Bước 3: Nhấn chọn vào biểu tượng Mobile (hình điện thoại):
Sở dĩ phải thực hiện bước này bởi vì Microsoft chỉ cho tải file ISO bằng các thiết bị di động, vì thế chúng ta đang giả lập thiết bị di động để tải về file ISO ngay trên máy tính.
Bước 4: Sao chép và dán đường dẫn tải file ISO của Microsoft vào trình duyệt, ngay tab đang giả lập Mobile > Sau đó nhấn Enter để truy cập trang web này. https://microsoft.com/en-gb/software-download/windows10ISO Bước 5: Tại mục Select edition chọn vào Windows 10 > Sau đó nhấn Confirm để xác nhận tải Windows 10. Bước 6: Tiếp tục tại mục Choose one bạn chọn vào ngôn ngữ Windows 10, khuyến nghị là hãy chọn vào English International > Nhấn Confirm một lần nữa. Bước 7: Chọn phiên bản Windows 10 32 bit hoặc Windows 10 64 bit. Lúc này file ISO Windows 10 từ Microsoft sẽ được tải về, tại tháng 01/2021 đang làm bài hướng dẫn thì file ISO Windows 10 có dung lượng khoảng 5.8GB. Bạn sẽ mất từ 30-60 phút để tải tập tin này về máy tính. Như vậy tôi đã tải xong và cài đặt bản window 10 theo ý định ban đầu, còn bạn thì sao hãy để lại liên hệ nếu cần chúng tôi hỗ trợ. Bước 8: Sau khi tải file ISO Windows 10, bạn có thể tạo USB Boot hoặc Boot tập tin này vào ổ cứng để tiến hành cài đặt Windows 10. Công ty Cloud Việt, cung cấp dịch vụ cho thuê VPS máy chủ ảo uy tín chất lượng. Theo nguồn: dienmayxanh
Logo Cloud Việt

Thông Tin Và Hoạt Động Của Chúng Tôi

Cloud Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ TTDL uy tín tại Việt Nam. Với tiêu chí là đặt quyền lợi và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu để  đem đến dịch vụ tốt nhất.

Trụ sở chính

110/20/41 đường số 30, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM

Ngày làm việc

Thứ 2 - Thứ 6, Hàng tuần

Giờ làm việc

08 : 00 AM - 18 : 00 PM

Email

Support@cloudviet.com.vn

Hotline

0972 710 812