Cách cài đặt kiếm thế Origin VNG trên VPS

Tóm tắt nội dung

Kiếm Thế Origin đang là một trong những siêu phẩm game kiếm hiệp được đông đảo game thủ quan tâm. Tựa game này tái hiện một cách hoàn hảo, ấn tượng nhất về Kiếm Thế nguyên bản chính chủ của VNG. 

Treo kiếm thế trên VPS_

Nếu như anh em muốn cày nick nhanh, farm nhiều tài nguyên để nâng cấp nhân vật thì có lẽ thao tác này sẽ hạn chế trên thiết bị điện thoại. Tuy vậy, Sforum sẽ giới thiệu đến các bạn một thủ thuật cực hay để game thủ có thể chiến ngay Kiếm Thế Origin nhiều nick cùng giả lập LDPlayer và chạy trên VPS GPU .

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách cài đặt kiếm thế Origin VNG trên VPS .

Chuẩn Bị VPS để cài đặt

Bước 1: Chọn nhà cung cấp dịch vụ VPS

Để chuẩn bị VPS, bạn cần chọn một nhà cung cấp dịch vụ VPS uy tín và đáng tin cậy. Bạn có thể tìm kiếm trên Google và đọc những đánh giá từ các khách hàng đã sử dụng trước đó để tìm nhà cung cấp VPS phù hợp. 

cloud việt hiện tại cung cấp VPS chất lượng với giá cạnh tranh.

Bước 2: Chọn hệ điều hành

Sau khi chọn nhà cung cấp VPS, bạn cần phải chọn hệ điều hành phù hợp để cài đặt Kiếm thế Origin. Hầu hết các VPS đều hỗ trợ nhiều hệ điều hành, bao gồm Windows và Linux. Tuy nhiên, hầu hết các người dùng thường sử dụng Window vì nó được xem là phù hợp hơn.

Bước 3: Cấu hình VPS

Sau khi chọn hệ điều hành, bạn cần phải cấu hình VPS của mình để đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của Kiếm thế Origin. Các yêu cầu cấu hình thường bao gồm CPU, RAM và dung lượng đĩa cứng. Đối với Kiếm thế Origin, tốc độ xử lý CPU và dung lượng RAM là hai yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu suất tốt cho trò chơi.

Cài đặt kiếm thế Origin Trên LDPlayer Và Treo nhiều Tab

Treo kiếm thế trên VPS_

Bước 1: Trước hết, anh em hãy tải ngay LDPlayer về VPS của mình theo link tại đây.   

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất tải, hãy vào LDPlayer và Click CH Play. Tiếp tục đăng nhập tài khoản Google trong CH Play

Bước 3: Nhấn mục tìm kiếm để tìm và tải Kiếm Thế Origin về giả lập

Treo kiếm thế trên VPS_

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất thao tác tải game, ở giao diện chính của giả lập LDPlayer bạn nhấn vào Click LDMultiPlay như hình bên dưới. 

Game thủ hãy Copy phiên giả lập gốc. Tại đây sẽ copy ra 3 phiên bản để chúng ta cày 3 nick khác nhau. Nếu bạn muốn mở thêm nhiều cửa sổ khác thì hãy làm lặp lại tác tương tự trên nhé. 

Bước 5: Khởi động 4 tab giả lập:

Treo kiếm thế trên VPS_

 

Bước 6: Click Multi Control (Ctrl+9) -> Bắt đầu

Treo kiếm thế trên VPS_

[Multi Control] có thể tìm thấy ở bên phải thanh công cụ trình giả lập. Lúc này là anh em đã có thể nhanh chóng vào game và đăng nhập để cày cuốc Kiếm Thế Orgin rồi đấy. 

Kết Luận

Trên đây là hướng dẫn chọn VPS và cách cài đặt Kiếm Thế Origin VNG trên VPS và có thể treo nhiều Tab trên máy VPS . Mình mong là bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Logo Cloud Việt

Thông Tin Và Hoạt Động Của Chúng Tôi

Cloud Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ TTDL uy tín tại Việt Nam. Với tiêu chí là đặt quyền lợi và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu để  đem đến dịch vụ tốt nhất.

Trụ sở chính

110/20/41 đường số 30, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM

Ngày làm việc

Thứ 2 - Thứ 6, Hàng tuần

Giờ làm việc

08 : 00 AM - 18 : 00 PM

Email

Support@cloudviet.com.vn

Hotline

0972 710 812